Miễn phí vận chuyển theo giá trị đơn hàng Gọi: 0333180381

Fano

Với mục tiêu không ngừng phát triển và hoàn thiện, gọng kính của FANO luôn mang đến cho khách hàng hài lòng về phong cách thời trang riêng biệt và ấn tượng. Bên cạnh, việc chú trọng đến giá cả phải chăng, gọng kính của FANO luôn được chỉnh chu trong từng chi tiết, mẫu mã đa dạng, phù hợp mọi lứa tuổi.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công ty TNHH đầu tư FANO và Công ty Yewon hợp tác cùng nhau sản xuất, mang đến những sản phẩm gọng kính chất lượng cao “siêu bền – siêu nhẹ”, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng được tất cả các yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Sự khác biệt làm nên thế mạnh thương hiệu FANO chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tinh thần trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm gọng kính mắt hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một FANO năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong mọi công việc đã, đang và sẽ tham gia.

Tư Vấn Mắt Online Miễn Phí
Logo
Reset Password
So sánh sản phẩm
  • Total (0)
So sánh
0
Shopping cart