Duyệt

Bạn cần nói chuyện?

Gọi 0900000000

Social

Hylo Comod Forte

HYLO COMOD FORTE® là gì? Mua ở đâu? Bao nhiêu tiền? Có tốt không?

Thuốc Hylo Comod Forte có tác dụng tăng cường dưỡng ẩm, bôi trơn mắt đối với trường hợp khô mắt nặng, kéo dài, bỏng rát, kích ứng, bệnh nhân sau phẫu thuật.

Bất cứ ai thường xuyên bị các triệu chứng khô mắt nghiêm trọng thường cảm thấy chất lượng cuộc sống của họ bị ảnh hưởng. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên, vì các triệu chứng có thể đi kèm không chỉ với vết đỏ khó chịu mà còn có cảm giác trầy xước, nóng rát hoặc đau đớn khi có dị vật trong mắt.

Hiện tại sản phẩm thuốc nhỏ mắt bôi trơn “HYLO COMOD FORTE“ này sẽ thay thế cho sản phẩm Thuốc Hylo gel đã không còn sản xuất chi tiết sản phẩm xem tại bài viết sau: Dung dịch nhỏ mắt Hylo Gel là gì? Mua ở đâu? Bao nhiêu tiền? Có tốt không?

Lý do cho điều này thường là do sản xuất nước mắt không đủ. Tuy nhiên, khi màng nước mắt có thành phần bị thay đổi, nó có thể dẫn đến việc không thể bôi trơn bình thường bề mặt mắt nữa. Mắt bắt đầu chảy nước nhưng vẫn không được bảo vệ khỏi bị khô và kích ứng.

Mắt được bôi trơn kém hoặc không đủ có thể gây khô, tổn thương giác mạc và làm tăng nguy cơ nhiễm trùng. Thuốc nhỏ mắt bôi trơn “HYLO COMOD FORTE là một phương pháp hiệu quả để làm giảm các triệu chứng và tránh các bệnh thứ phát có thể xảy ra.

Thuốc nhỏ mắt bôi trơn Hylo Comod Forte
Thuốc nhỏ mắt bôi trơn Hylo Comod Forte

Thuốc Hylo Comod Forte là gì?

Hylo Comod® Forte là dung dịch vô trùng dùng trong nhãn khoa, không chứa phốt phát và không có chất bảo quản chứa 2 mg/ml natri hyaluronate, đệm citrate, sorbitol và nước.

Xem thêm: Thông tin thuốc Iris mua ở đâu? Bao nhiêu tiền? Có tốt không?

Công dụng thuốc nhỏ mắt

Hylo-Comod® Forte là loại gel dạng giọt được chỉ định để bôi trơn trị liệu và chuyên sâu bề mặt nhãn cầu trong các tình huống khô mắt nghiêm trọng và dai dẳng, cũng như trong các phương pháp điều trị hậu phẫu nhãn khoa (lasik, phaco…).

Khi nào nên sử dụng thuốc?

 • Hylo Comod® Forte chứa muối natri của axit hyaluronic, một chất tự nhiên được tìm thấy trong mắt và các bộ phận khác của cơ thể. Natri hyaluronate chuỗi dài tạo thành một màng bôi trơn và giữ ẩm ổn định và lâu dài trên bề mặt mắt. Nhờ đó đặc tính kết dính sinh học, giác mạc và kết mạc được bảo vệ, đồng thời cùng với nước mắt sinh lý, mí mắt trượt hoàn hảo trên bề mặt của mắt. Ưu điểm thuốc có chứa lượng natri hyaluronate lớn hơn, khiến nó có độ nhớt cao hơn và do đó mắt sẽ dễ chịu hơn.
 • Khi dùng thuốc nhỏ mắt được cung cấp một lớp màng dưỡng ẩm chuyên sâu, nhẹ nhàng và lâu dài. Các triệu chứng dai dẳng hoặc nghiêm trọng hơn sẽ thuyên giảm và mắt được bảo vệ khỏi bị kích ứng.
 • Sản xuất nước mắt sinh lý của  mắt có thể bị giảm do can thiệp phẫu thuật nhãn khoa hoặc chấn thương mắt. Để tái tạo các mô này, việc bôi trơn và hydrat hóa bề mặt mắt đầy đủ và liên tục là cần thiết. Việc sử dụng thuốc tra mắt cung cấp độ ẩm lâu dài cho giác mạc và kết mạc, hỗ trợ quá trình sinh lý chữa lành vết thương.
 • Thuốc này không chứa chất bảo quản nên thường được dung nạp tốt cũng như không chứa phốt phát, giúp tránh các biến chứng có thể xảy ra do hình thành cặn lắng không hòa tan trong giác mạc.

Hướng dẫn sử dụng thuốc như thế nào?

 • Chỉ sử dụng nếu tem hộp còn nguyên vẹn trước lần sử dụng đầu tiên.
Hướng dẫn sử dụng thuốc nhỏ mắt Hylo Comod Forte
Hướng dẫn sử dụng thuốc nhỏ mắt Hylo Comod Forte

Lưu ý:

 • Hylo Comod® Forte chứa 10 ml dung dịch, tương đương với khoảng 300 giọt.
 • Vì lý do kỹ thuật, luôn có một lượng cặn nhỏ còn sót lại trong bao bì.
 • Hylo-Comod® Forte thích hợp cho việc điều trị lâu dài.
 • Mỗi hộp đựng Hylo-Comod Forte® chỉ nên được sử dụng bởi một người.

Các chỉ dẫn khác

 • Trong trường hợp điều trị y tế bổ sung bằng thuốc nhỏ mắt, nên tuân thủ khoảng thời gian từ 30 phút trở lên giữa các lần bôi. Trong trường hợp này, Hylo Comod® Forte phải luôn là sản phẩm cuối cùng để áp dụng. Tuy nhiên, phải luôn dùng thuốc mỡ mắt sau khi sử dụng Hylo Comod® Forte. Vì thuốc này không chứa chất bảo quản nên có thể sử dụng lâu dài. Trong một số trường hợp rất hiếm, các phản ứng quá mẫn như châm chích hoặc chảy nước mắt quá mức đã được mô tả và biến mất ngay sau khi ngừng sử dụng Hylo Comod Forte.
 • Xin lưu ý rằng sau khi tra thuốc nhỏ mắt đôi khi có thể xảy ra hiện tượng mờ mắt tạm thời do độ nhớt của dung dịch nhỏ mắt.
 • Thuốc tương thích với kính áp tròng. Sau khi đeo kính áp tròng và trước khi tra thuốc, nên đợi khoảng 30 phút để tránh các phản ứng không tương thích có thể xảy ra giữa các sản phẩm dùng để bảo quản kính áp tròng và thuốc nhỏ mắt.
 • Thuốc làm giảm các triệu chứng khô mắt nghiêm trọng hoặc dai dẳng. Nếu bác sĩ nhãn khoa của bạn, bất chấp tình trạng của bạn, không khuyên bạn nên sử dụng nó, bạn có thể nhỏ thuốc khi đeo kính áp tròng. Tuy nhiên, trong những trường hợp này, nó có thể gây mờ mắt nhẹ và sẽ biến mất sau khi chớp mắt trong vài giây.
 • Thuốc cũng có thể được sử dụng cho trẻ em và phụ nữ mang thai hoặc cho con bú.

Chỉ định bảo quản thuốc

 • Bảo quản ở nhiệt độ phòng.
 • Thuốc có thể được sử dụng tối đa 6 tháng sau lần mở đầu tiên.
 • Không sử dụng sau ngày hết hạn (Để xa tầm tay trẻ em).

Hỏi đáp – Thắc mắc

Có thể sử dụng thuốc thường xuyên và trong bao lâu?

Nó nên được sử dụng theo hướng dẫn nhận được từ bác sĩ nhãn khoa của bạn. Thông thường, nhỏ một giọt Hylo Comod® Forte vào túi kết mạc ba lần một ngày. Trong trường hợp khó chịu hơn, có thể nhỏ nhiều giọt hơn trong ngày.

Nếu tôi sử dụng thuốc thường xuyên hơn (ví dụ: hơn 10 lần một ngày), hãy tham khảo ý kiến bác sĩ nhãn khoa của bạn.

Thuốc thích hợp cho việc điều trị lâu dài. Tuy nhiên, nếu tình trạng khó chịu vẫn tiếp diễn, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ nhãn khoa.

Khi nào không nên sử dụng thuốc này?

Trong trường hợp quá mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của nó.

Thông tin chi tiết

 • Xuất xứ: Ursapharm Arzneimittel GmBH – Industriestrabe 35, 66129 Saarbrucken, Cộng hòa Liên Bang Đức.
 • Cam kết hàng chính hãng.

  ĐẶT HÀNG NHANH

  Đặt hàng

  Có thể bạn quan tâm

  Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Mục tiêu của TUVANMAT là cung cấp cho bạn thông tin về các loại thuốc dành cho mắt. Tuy nhiên, vì thuốc tương tác với mỗi người là khác nhau, do vậy chúng tôi không thể đảm bảo những thông tin này bao gồm tất cả các tương tác có thể. Thông tin này không thay thế cho lời khuyên của y tế. Bạn hãy nói chuyện với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn về các tương tác có thể xảy ra với tất cả các loại thuốc theo toa, các vitamin, thảo dược, chất bổ sung, và các loại thuốc kê đơn mà bạn đang dùng.

  * Mọi thông tin đăng trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Việc sử dụng thuốc phải tuân theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên môn.

  Bình chọn
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Miễn phí vận chuyển

  Cho các đơn hàng mua nhiều hơn 3 sản phẩm

  Đổi trả hoàn tiền

  Bạn sẽ chịu phí vận chuyển

  Bảo đảm

  Tất cả sản phẩm là chính hãng từ nhà sản xuất

  Thanh toán

  Thanh toán tiện lợi nhanh gọn

   ĐẶT HÀNG ONLINE