Miễn phí vận chuyển theo giá trị đơn hàng | |
230.000đ ĐẶT MUA

Sản phẩm Avizor Lacrifresh Ocu-Dry 0.20% Unidose nhập khẩu

1
×  Báo cáo
  Avizor Lacrifresh Ocu-Dry 0.20% Unidose là một sản phẩm thuốc nhỏ mắt chất lượng cao được phát triển để giúp cải thiện triệu chứng mắt khô và cung cấp sự thoải mái cho mắt trong trường hợp cần thiết. Được sản xuất bởi Avizor, một công ty chuyên về sản phẩm chăm sóc mắt và chăm sóc thị lực có uy tín, Lacrifresh Ocu-Dry là một phần của dòng sản phẩm Lacrifresh, được biết đến với chất lượng và hiệu quả cao trong việc giảm triệu chứng mắt khô.

  Thành phần Avizor Lacrifresh Ocu-Dry 0.20% Unidose

  Avizor Lacrifresh Ocu-Dry 0.20% Unidose chứa thành phần chính là nước, sodium hyaluronate 0.20%, và các thành phần khác được tạo thành để tạo thành một dung dịch dễ dàng nhỏ vào mắt và duy trì độ ẩm cần thiết cho mắt.

  Đăng ký tư vấn

  Công dụng Avizor Lacrifresh Ocu-Dry 0.20% Unidose

  Avizor Lacrifresh Ocu-Dry 0.20% Unidose có các công dụng chính sau:
  1. Cải thiện mắt khô: Sản phẩm này giúp tăng cường độ ẩm cho mắt, làm giảm triệu chứng mắt khô, cảm giác đỏ, và ngứa.
  2. Làm giảm viêm nhiễm và sưng mắt: Lacrifresh Ocu-Dry có khả năng làm giảm viêm nhiễm và sưng mắt liên quan đến tình trạng mắt khô hoặc kích ứng.
  3. Dễ sử dụng: Sản phẩm này có dạng Unidose, có nghĩa là mỗi ống được đóng gói riêng lẻ, giúp bảo quản và sử dụng thuận tiện. Người dùng chỉ cần nhỏ một giọt vàng vào mắt mà không cần lo lắng về việc sử dụng quá liều.

  Hướng dẫn sử dụng Avizor Lacrifresh Ocu-Dry 0.20% Unidose

  Lưu ý Avizor Lacrifresh Ocu-Dry 0.20% Unidose

  Avizor Lacrifresh Ocu-Dry 0.20% Unidose là một lựa chọn hàng đầu cho những người trải qua các vấn đề về mắt khô và đang tìm kiếm sản phẩm hiệu quả và dễ sử dụng để cải thiện chất lượng thị lực và sự thoải mái của mắt.
  Thuốc nhỏ mắt Avizor Lacrifresh Ocu-Dry 0.20% Unidose
  Avizor Lacrifresh Ocu-Dry 0.20% Unidose là dung dịch thuốc nhỏ mắt có tác dụng bôi trơn và nhược trương nhẹ nhằm làm dịu các triệu chứng khô mắt mức độ nhẹ đến trung bình, tình trạng kích thích như ngứa mắt hay mỏi mắt do bụi, khói, thời tiết, điều hòa không khí, tiếp xúc với máy tính hoặc sử dụng kính áp tròng trong thời gian dài.
  230.000đ
  Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Mục tiêu của TUVANMAT là cung cấp cho bạn thông tin về các loại thuốc dành cho mắt. Tuy nhiên, vì thuốc tương tác với mỗi người là khác nhau, do vậy chúng tôi không thể đảm bảo những thông tin này bao gồm tất cả các tương tác có thể. Thông tin này không thay thế cho lời khuyên của y tế. Bạn hãy nói chuyện với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn về các tương tác có thể xảy ra với tất cả các loại thuốc theo toa, các vitamin, thảo dược, chất bổ sung, và các loại thuốc kê đơn mà bạn đang dùng.
  ĐỂ LẠI THÔNG TIN CỦA BẠN


   dat hang ngay

   Advertising

   Clearn Vision

   Hapanix

   dianol
   Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy suy nghĩ của bạn tại đây!

     Để lại một câu trả lời

     Tư Vấn Mắt Online Miễn Phí
     Logo
     So sánh sản phẩm
     • Total (0)
     So sánh
     0
     Shopping cart