Miễn phí vận chuyển theo giá trị đơn hàng | |

Thuốc tra mắt mỡ VitA POS 250IU/g 5g nhập khẩu Đức

1
×  Báo cáo

  Thuốc tra mắt mỡ VitA POS® là gì?

  Thuốc mỡ tra mắt VitA POS® giúp phòng ngừa khô bề mặt mắt cũng như việc hình thành các vùng sừng hóa trong lúc ngủ. Nhờ vậy, mắt của bạn sẽ được nghỉ ngơi và được bảo vệ khi tỉnh dậy khi sử dụng sản phẩm VitA POS – ngay khi bạn vừa mở mắt.

  Hiện tại thuốc tra mắt Vita POS® đã được đổi tên thành HYLO NIGHT® nhé! Vita POS đã chính thức chuyển đổi bao bì thành HYLO NIGHT từ 10.2021.

  Thuốc mỡ tra mắt VitA POS® cung cấp sự bảo vệ đặc hiệu và kéo dài cho đôi mắt bị khô hoặc kích ứng và hỗ trợ phục hồi màng film nước mắt tự nhiên bằng vitamin A. Bản thân tá dược có trong thuốc mỡ cũng được dàn trải nhẹ nhàng khắp bề mặt nhãn cầu giúp cho giác mạc và kết mạc được phục hồi tối ưu qua thời gian ban đêm.

  Thuốc mỡ tra mắt VitA POS® được sử dụng vào ban đêm cho các trường hợp khô, mỏi mắt và đặc biệt thích hợp với những người có cảm giác khó chịu ở mắt vào buổi sáng vì sự sừng hóa và có nhử ở viền mí mắt. Các điểm nổi bật của sản phẩm này là:

  Thành phần thuốc mỡ tra mắt VitA POS

  Ưu điểm thuốc mỡ tra mắt VitA POS

  Thuốc không có chất bảo quản và phosphat, thuốc mỡ VitA POS tạo độ nhớt cao và lưu lại trên bề mặt mắt như một lớp bảo vệ lỏng. Điều quan trọng là nó không chứa các chất độc hại, chẳng hạn như chất bảo quản hoặc các hợp chất phosphate. Do vậy việc sử dụng lâu dài không gây tác dụng phụ. Các nguy cơ tác dụng có hại trên giác mạc và kết mạc là như vậy, hoàn toàn loại bỏ.

  Công dụng thuốc tra mắt VitA POS

  VitA POS là loại thuốc mỡ trơn với thành phần Vitamin A duy trì giác mạc, kết mạc và mí mắt phục hồi vào ban đêm, giúp ổn định màng nước cho mắt. Mắt có thể tránh được bị viêm kết mạc, giác mạc (thể hiện ở mắt là kết gỉ và dính mí), do đó tạo điều kiện mạnh mẽ cho sự chữa lành chứng khô mắt. Điều này sẽ rất có lợi cho tất cả các bệnh nhân bị khô mắt, không phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của bệnh.

  Sử dụng thuốc mỡ VitA POS như thế nào?

  Cách dùng thuốc tra mắt VitA POS

  Thuốc VitA POS giá bao nhiêu?

  • Sản phẩm
  • Thông số
  • Photos
  Thuốc Hylo Night Gel là thuốc mỡ tra mắt, nó bảo vệ bề mặt giác mạc khỏi tình trạng khô mắt và tạo cảm giác dễ chịu cho mắt với Hylo-Night, mỡ tra ...
  Thêm vào yêu thíchĐã thêm yêu thíchĐã xóa yêu thích 0
  Thêm vào so sánh
  Dạng bào chế

  Gel

  Đơn vị tính

  Tuýp

  Quy cách đóng gói

  Hộp

  Nước sản xuất

  Đức

  Đăng ký tư vấn

  Nơi cung cấp thuốc tra mắt mỡ VitA POS giá rẻ nhất

  Đảm bảo chỉ có Tư Vấn Mắt độc quyền với giá ưu đãi từ nhà sản xuất.

  Chi phí vận chuyển

  Thông tin chi tiết thuốc tra mắt VitA POS

  Lưu ý
  • Thuốc này hiện có bán tại các nhà thuốc của bệnh viện trên toàn quốc. Tuy nhiên có sự khác biệt về giá. Để đặt mua sỉ và lẻ thuốc với giá ưu đãi tốt nhất (Đây là chương trình bản quyền thuộc TUVANMAT.COM), các bạn nên mua trực tiếp từ nhà sản xuất. Tuy nhiên các bạn sẽ không mua được vì số lượng các bạn mua là rất ít.
  • Vậy để được mua giá tốt thì lựa chọn tối ưu là mua qua kênh cộng tác viên TƯ VẤN MẮT CHẤM COM . Kênh cộng tác online duy nhất cho sản phẩm này. Khi gọi đến hotline đặt hàng hoặc được nhân viên gọi điện lại (lưu ý: đây là tương tác trực tiếp giữa bạn và nhà sản xuất, tư vấn mắt chỉ là cộng tác viên và có nhiệm vụ thỏa thuận với nhà cung cấp về % mà khách hàng được chiết khấu), các bạn chỉ cần cung cấp thông tin với nội dung “TÔI ĐẶT HÀNG QUA TƯ VẤN MẮT CHẤM COM” . Như vậy các bạn sẽ được ưu đãi như đã niêm yết.
  • Khách hàng mua sỉ, mua lẻ vui lòng liên hệ với chúng tôi.
  ĐỂ LẠI THÔNG TIN CỦA BẠN


   Đặt hàng

   Thuốc nhỏ mắt Hylo Night dạng gel nhập khẩu Đức
   Thuốc Hylo Night là thuốc mỡ tra mắt, nó bảo vệ bề mặt giác mạc khỏi tình trạng khô mắt và tạo cảm giác dễ chịu cho mắt với Hylo-Night, mỡ tra mắt Vitamin A 250IU. Hylo Night cung cấp retinol cần thiết cho hoạt động của tế bào biểu mô, bài tiết chất nhầy, ức chế sự sừng hoá.
   158.000đ
   Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Mục tiêu của TUVANMAT là cung cấp cho bạn thông tin về các loại thuốc dành cho mắt. Tuy nhiên, vì thuốc tương tác với mỗi người là khác nhau, do vậy chúng tôi không thể đảm bảo những thông tin này bao gồm tất cả các tương tác có thể. Thông tin này không thay thế cho lời khuyên của y tế. Bạn hãy nói chuyện với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn về các tương tác có thể xảy ra với tất cả các loại thuốc theo toa, các vitamin, thảo dược, chất bổ sung, và các loại thuốc kê đơn mà bạn đang dùng.
   Advertising
   Clearn Vision

   Hapanix

   dianol
   Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy suy nghĩ của bạn tại đây!

   Để lại một câu trả lời

   Tư Vấn Mắt Online Miễn Phí
   Logo
   So sánh sản phẩm
   • Total (0)
   So sánh
   0
   Shopping cart