Duyệt

Bạn cần nói chuyện?

Gọi 0900000000

Social

Cắt mí và bấm mí là gì

Cắt mí và bấm mí là gì? Phân biệt bấm mí và cắt mí

Đặc điểm của người châu Á đó là sở hữu đôi mắt 1 mí hoặc mí lót. Điều này khiến cho đôi mắt của bạn trở nên kém thu hút. Và vô hình chung mắt 1 mí gây ra ảnh hưởng đến thẩm mỹ toàn bộ gương mặt của phái đẹp. Chính vì thế những phương pháp thẩm mỹ tạo hình cho mắt 1 mí luôn được các chị em quan tâm đặc biệt là bấm mícắt mí.

Khi nhắc đến các phương pháp thẩm mỹ cho mắt 1 mí, tạo hình đường mí mắt chắc hẳn các chị em đều nghĩ đến 2 phương pháp quen thuộc đó chính là bấm mícắt mí. Thế nhưng không hẳn ai cũng có thể phân biệt được các phương pháp tạo hình này. Chúng ta cùng tìm hiểu về những phương pháp tạo hình này tại bài viết dưới đây nhé.

Cắt mí là gì?

Cắt mí được hiểu là một tiểu phẫu thẩm mỹ giúp cho các chị em có thể khắc phục đôi mắt 1 mí của mình. Chỉ thông qua một đường rạch nhỏ trên mí mắt, các bác sĩ sẽ nhanh chóng loại bỏ đi phần mỡ thừa, 1 phần da chùng. Đồng thời sẽ tạo hình đường mí mắt mới trên đường mí đã được vẽ sẵn trước đó. Cuối cùng là tiến hành khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ để giúp đôi mắt của bạn nhanh chóng được phục hồi.

Loại chỉ thẩm mỹ được sử dụng trong phương pháp này là loại chỉ tự tiêu, nó có kích thước và hình dáng siêu mảnh. Hoàn toàn không gây bất kì một dấu vết thẩm mỹ nào sau khi thực hiện. Bạn sẽ không phải lo lắng việc người đối diện phát hiện đôi mắt của bạn đã trải qua chỉnh sửa.

Xem thêm: Phẫu thuật Femto LASIK lấy lại đôi mắt rạng ngời cho bạn

Bấm mí là gì?

Khác với phương pháp cắt mí, giải pháp tiểu phẫu bấm mí mang đến cho bạn đường mí mới với kĩ thuật tạo liên kết giữa nếp mí và cơ nâng mi thông qua chỉ thẩm mỹ. Các bác sĩ sẽ tạo từ 3 đến 4 liên kết trên mí mắt của bạn để đường mí trông tự nhiên và mềm mại hơn.

Như vậy bạn đã phân biệt được cắt mí và bấm mí chưa?

Điều đầu tiên các bạn có thể thấy được sự khác nhau giữa hai phương pháp làm đẹp này đó chính là kĩ thuật thực hiện. Nếu như bạn đang muốn sở hữu 1 đôi mắt đẹp, tuy nhiên đôi mắt của bạn đã xuất hiện những dấu vết thời gian như bọng mỡ và da thừa thì cắt mí chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. Với những trường hợp này, giải pháp tạo hình mắt thông thường như bấm mí lại không thể mang lại hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

Ngoài ra có một đặc điểm quan trọng đó chính là bấm mí là giải pháp tạo hình mắt duy nhất cho phép các bác sĩ có thể can thiệp loại bỏ đường nhấn mí sau khi thực hiện. Chính vì thế nếu như bạn mong muốn sở hữu một đôi mắt có đường mí đẹp vĩnh viễn theo thời gian không cần phải thực hiện thẩm mỹ nhiều lần thì có thể lựa chọn thực hiện cắt mí thay vì bấm mí.

Kết luận

Để có thể lựa chọn cho mình một giải pháp làm đẹp phù hợp bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của các bác sĩ chuyên khoa (với kinh nghiệm lâu năm), họ sẽ mang đến cho bạn những lời khuyên hữu ích. Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ an toàn và chất lượng để có thể tránh được các biến chứng không đáng có.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp cắt mí và bấm mí, bạn cũng đã hiểu cắt mí là gì? bấm mí là gì? và phân biệt được 2 phương pháp phẫu thuật bấm mí và cắt mí rồi chứ?

Một số sản phẩm nổi bật

5/5 - (2 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miễn phí vận chuyển

Cho các đơn hàng mua nhiều hơn 3 sản phẩm

Đổi trả hoàn tiền

Bạn sẽ chịu phí vận chuyển

Bảo đảm

Tất cả sản phẩm là chính hãng từ nhà sản xuất

Thanh toán

Thanh toán tiện lợi nhanh gọn

    ĐẶT HÀNG ONLINE