Duyệt

Bạn cần nói chuyện?

Gọi 0900000000

Social

So sánh phẫu thuật Femto Lasik và Lasik thông thường

So sánh phẫu thuật Femto Lasik và Lasik thông thường

Phẫu thuật Femto Lasik được thực hiện chỉ khoảng 5 – 10 phút cho mỗi mắt. Sau mổ thị lực phục hồi nhanh. Do đó, quan niệm phải kiêng đọc sách báo, xem TV… suốt một tháng sau khi phẫu thuật là không cần thiết. Điều quan trọng là bệnh nhân cần giữ vệ sinh cho mắt sau khi mổ, như đeo kính bảo hộ, hạn chế lấy tay đụng lên mắt. Tránh đi bơi trong vòng 1 tháng sau mổ.

Mức độ phục hồi của mắt sau mổ phụ thuộc vào đặc điểm riêng mỗi người. Một số người sau khi mổ có thể bị hiện tượng rối loạn thị giác ban đêm, nhìn thấy quầng, tia quanh luồng sáng ngược chiều, người có đồng tử lớn sẽ có tỷ lệ cao hơn. Điều này sẽ được bác sĩ giải thích khi thăm khám.

LASIK FEMTO LASIK
Phẫu thuật Lasik (viết tắt của Laser-Assisted In Situ Keratomileusis).
Phẫu thuật Lasik truyền thống gồm các bước: tạo vạt giác mạc bằng dao cơ học (microke ratome), chỉnh sửa nền giác mạc bằng excimer laser và đặt vạt giác mạc trở lại vị trí ban đầu.
Phẫu thuật Femto Lasik sử dụng tia laser femtosecond để tạo vạt giác mạc, không cần dao mổ. Chính vì vậy, người ta thường gọi phẫu thuật này là bladeless Lasik, nói cách khác, phẫu thuật Lasik không dao.

Mời các bạn xem video phẫu thuật Femtosecond lasik

Một số sản phẩm nổi bật

5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miễn phí vận chuyển

Cho các đơn hàng mua nhiều hơn 3 sản phẩm

Đổi trả hoàn tiền

Bạn sẽ chịu phí vận chuyển

Bảo đảm

Tất cả sản phẩm là chính hãng từ nhà sản xuất

Thanh toán

Thanh toán tiện lợi nhanh gọn

    ĐẶT HÀNG ONLINE