Miễn phí vận chuyển theo giá trị đơn hàng | |
140000 168000 ĐẶT MUA

Nước muối sinh lý Physiodose là gì? Mua ở đâu? Bao nhiêu tiền? Có tốt không?

1
×  Báo cáo

  Nước muối sinh lý Physiodose là gì?

  Nước muối sinh lý Physiodose là sản phẩm được nhập khẩu từ Pháp. Đây là dung dịch muối vô trùng, không chứa các chất bảo quản. Hơn thế nữa, trong công thức có các thành phần tuyệt đối an toàn với trẻ sơ sinh.Nước muối sinh lý Physiodose có tác dụng vệ sinh mũi, mắt, làm sạch các vết trầy xước nhỏ cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và người lớn. Ngoài ra, nước muối nhỏ mắt Physiodose được thiết kế ở dạng ống nhỏ, mỗi ống có dung tích 5 ml vừa đủ cho một lần sử dụng.

  Thành phần của nước muối sinh lý Physiodose

  Thành phần gồm 0.9g Sodium Chloride và 100ml nước tinh khiết, không chứa chất bảo quản cũng như các tạp chất, rất an toàn khi sử dụng. Các thành phần gồm có:
  Nước nhỏ mắt physiodose vỉ 5 lọ 5ml

  Nước nhỏ mắt physiodose được thiết kế thành nhiều ống nhỏ 5ml

  Công dụng của nước muối sinh lý Physiodose

  Nước muối sinh lý Physiodose nhập khẩu từ Pháp với thành phần gồm 0.9g Sodium Chloride và 100ml nước tinh khiết, không chứa chất bảo quản cũng như các tạp chất, rất an toàn cho bé khi sử dụng. Nó có thể đem lại các công dụng sau:

  Nước muối sinh lý Physiodose có tốt không?

  Đăng ký tư vấn

  Hướng dẫn sử dụng nước muối Physiodose hiệu quả

  Dùng vệ sinh mũi

  Lưu ý: Để làm sạch hốc mũi:

  Dùng vệ sinh mắt

  Nơi cung cấp nước muối sinh lý Physiodose giá rẻ nhất

  Đảm bảo chỉ có Tư Vấn Mắt độc quyền với giá ưu đãi từ nhà sản xuất.

  Chi phí vận chuyển

  Nước muối sinh lý Physiodose giá bao nhiêu?

  Chú ý
  • Thuốc này hiện có bán tại các nhà thuốc của bệnh viện trên toàn quốc. Tuy nhiên có sự khác biệt về giá. Để đặt mua sỉ và lẻ thuốc với giá ưu đãi tốt nhất (Đây là chương trình bản quyền thuộc TUVANMAT.COM), các bạn nên mua trực tiếp từ nhà sản xuất. Tuy nhiên các bạn sẽ không mua được vì số lượng các bạn mua là rất ít.
  • Vậy để được mua giá tốt thì lựa chọn tối ưu là mua qua kênh cộng tác viên TƯ VẤN MẮT CHẤM COM . Kênh cộng tác online duy nhất cho sản phẩm này. Khi gọi đến hotline đặt hàng hoặc được nhân viên gọi điện lại (lưu ý: đây là tương tác trực tiếp giữa bạn và nhà sản xuất, tư vấn mắt chỉ là cộng tác viên và có nhiệm vụ thỏa thuận với nhà cung cấp về % mà khách hàng được chiết khấu), các bạn chỉ cần cung cấp thông tin với nội dung “TÔI ĐẶT HÀNG QUA TƯ VẤN MẮT CHẤM COM” . Như vậy các bạn sẽ được ưu đãi như đã niêm yết.
  • Khách hàng mua sỉ, mua lẻ vui lòng liên hệ với chúng tôi.
  ĐỂ LẠI THÔNG TIN CỦA BẠN


   Đặt hàng

   Nước muối sinh lý Physiodose - Nhập khẩu Pháp
   Nước muối sinh lý Physiodose là sản phẩm được nhập khẩu từ Pháp. Đây là dung dịch muối vô trùng, không chứa các chất bảo quản.
   140000 168000
   Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Mục tiêu của TUVANMAT là cung cấp cho bạn thông tin về các loại thuốc dành cho mắt. Tuy nhiên, vì thuốc tương tác với mỗi người là khác nhau, do vậy chúng tôi không thể đảm bảo những thông tin này bao gồm tất cả các tương tác có thể. Thông tin này không thay thế cho lời khuyên của y tế. Bạn hãy nói chuyện với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn về các tương tác có thể xảy ra với tất cả các loại thuốc theo toa, các vitamin, thảo dược, chất bổ sung, và các loại thuốc kê đơn mà bạn đang dùng.
   Advertising

   Clearn Vision

   Hapanix

   dianol
   Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy suy nghĩ của bạn tại đây!

     Để lại một câu trả lời

     Tư Vấn Mắt Online Miễn Phí
     Logo
     So sánh sản phẩm
     • Total (0)
     So sánh
     0
     Shopping cart