Miễn phí vận chuyển theo giá trị đơn hàng | |
135000 đ ĐẶT MUA

Thuốc Virupos 30 mg/g là gì? Mua ở đâu? Bao nhiêu tiền? Có tốt không?

2
×  Báo cáo

  Thuốc Virupos 30Mg/G Là Gì?

  Thuốc Virupos là thuốc tra mắt mỡ được sản xuất bởi Ursapharm Arzneimittel GmbH Co. Kg (Đức). Thuốc chứa hoạt chất chính là aciclovir, thuốc được dùng trong điều trị viêm giác mạc do herpes simplex.

  Thuốc tra mắt Virupos được bào chế dưới dạng thuốc mỡ, và được đóng gói theo quy cách hộp 1 tuýp 4,5g thuốc tra mắt mỡ.

  Thành phần thuốc Virupos 30 mg/g

  Thuốc Virupos 30 mg/g có thành phần chính là Acyclovir với hàm lượng 135mg và các tá dược khác với hàm lượng như nhà sản xuất quy định.

  Công dụng của thuốc Virupos 30 mg/g

  Tác dụng của thuốc Virupos được thể hiện bởi tác dụng của Acyclovir (là hoạt chất chính có trong thuốc). Acyclovir là dẫn chất của các Purin Nucleosid có công dụng chống lại các virus gây ra các bệnh Herpes. Cơ chế kìm khuẩn của chất này có tính chọn lọc rất cao trên các tế bào nhiễm bệnh, với cơ chế ức chế quá trình sao chép ADN ở các virus ngăn cản quá trình phát triển của các loại virus này.

  Thuốc có tác dụng tại chỗ, giúp cải thiện tình trạng bệnh một cách rõ rệt.

  Đăng ký tư vấn

  Đối tượng sử dụng thuốc Virupos 30 mg/g

  Với tác dụng kể trên, trên lâm sàng, thuốc Virupos 30 mg/g được dùng để điều trị các bệnh nhận bị viêm giác mạc mà tác nhân gây viêm là các virus gây bệnh Herpes.

  Cách dùng thuốc Virupos 30 mg/g hiệu quả nhất

  • Sản phẩm
  • Thông số
  Thuốc Virupos là thuốc tra mắt mỡ được sản xuất bởi Ursapharm Arzneimittel GmbH Co. Kg (Đức). Thuốc chứa hoạt chất chính là aciclovir, thuốc được ...
  Thêm vào yêu thíchĐã thêm yêu thíchĐã xóa yêu thích 1
  Thêm vào so sánh
  Dạng bào chế

  Gel

  Đơn vị tính

  Tuýp

  Quy cách đóng gói

  Hộp

  Nước sản xuất

  Đức

  Liều dùng của thuốc Virupos 30 mg/g

  Thuốc tra mắt Virupos 30 mg/g được dùng theo sự chỉ dẫn của bác sĩ với liều lượng như sau:

  Chống chỉ định

  Không sử dụng thuốc tra mắt Virupos 30 mg/g cho những người mẫn cảm với Acyclovir hoặc bất cứ thành phần nào có trong thuốc.

  Nơi cung cấp thuốc nhỏ mắt Virupos 30 mg/g giá rẻ nhất

  Đảm bảo chỉ có Tư Vấn Mắt độc quyền với giá ưu đãi từ nhà sản xuất.

  Chi phí vận chuyển

  Thuốc Virupos 30 mg/g giá bao nhiêu?

  Chú ý
  • Thuốc này hiện có bán tại các nhà thuốc của bệnh viện trên toàn quốc. Tuy nhiên có sự khác biệt về giá. Để đặt mua sỉ và lẻ thuốc với giá ưu đãi tốt nhất (Đây là chương trình bản quyền thuộc TUVANMAT.COM), các bạn nên mua trực tiếp từ nhà sản xuất. Tuy nhiên các bạn sẽ không mua được vì số lượng các bạn mua là rất ít.
  • Vậy để được mua giá tốt thì lựa chọn tối ưu là mua qua kênh cộng tác viên TƯ VẤN MẮT CHẤM COM . Kênh cộng tác online duy nhất cho sản phẩm này. Khi gọi đến hotline đặt hàng hoặc được nhân viên gọi điện lại (lưu ý: đây là tương tác trực tiếp giữa bạn và nhà sản xuất, tư vấn mắt chỉ là cộng tác viên và có nhiệm vụ thỏa thuận với nhà cung cấp về % mà khách hàng được chiết khấu), các bạn chỉ cần cung cấp thông tin với nội dung “TÔI ĐẶT HÀNG QUA TƯ VẤN MẮT CHẤM COM” . Như vậy các bạn sẽ được ưu đãi như đã niêm yết.
  • Khách hàng mua sỉ, mua lẻ vui lòng liên hệ với chúng tôi.
  ĐỂ LẠI THÔNG TIN CỦA BẠN


   Đặt hàng

   Thuốc Virupos 30 mg/g nhập khẩu
   Thuốc Virupos là thuốc tra mắt mỡ được sản xuất bởi Ursapharm Arzneimittel GmbH Co. Kg (Đức). Thuốc chứa hoạt chất chính là aciclovir, thuốc được dùng trong điều trị viêm giác mạc do herpes simplex.
   135000 đ
   Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Mục tiêu của TUVANMAT là cung cấp cho bạn thông tin về các loại thuốc dành cho mắt. Tuy nhiên, vì thuốc tương tác với mỗi người là khác nhau, do vậy chúng tôi không thể đảm bảo những thông tin này bao gồm tất cả các tương tác có thể. Thông tin này không thay thế cho lời khuyên của y tế. Bạn hãy nói chuyện với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn về các tương tác có thể xảy ra với tất cả các loại thuốc theo toa, các vitamin, thảo dược, chất bổ sung, và các loại thuốc kê đơn mà bạn đang dùng.

   Nguồn Tham Khảo

   Tờ hướng dẫn sử dụng thuốc Virupos 30 mg/g có bên trong hộp đựng sản phẩm.

   Lưu ý: Mọi thông tin đăng trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Việc sử dụng thuốc phải tuân theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên môn.

    

   Advertising
   Clearn Vision

   Hapanix

   dianol
   Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy suy nghĩ của bạn tại đây!

   Để lại một câu trả lời

   Tư Vấn Mắt Online Miễn Phí
   Logo
   So sánh sản phẩm
   • Total (0)
   So sánh
   0
   Shopping cart