Miễn phí vận chuyển theo giá trị đơn hàng | |

Thông tin thuốc Visiloton mua ở đâu? Bao nhiêu tiền? Có tốt không?

1
×  Báo cáo

  Giới thiệu thuốc nhỏ mắt Visiloton

  Trong bài viết này, Tư Vấn Mắt xin được gửi tới các bạn một sản phẩm đó là thuốc nhỏ mắt Visiloton 10ml. Chúng ta cùng tìm hiểu về thành phần công dụng cũng như nơi cung cấp giá thuốc Visiloton giá rẻ nhất thị trường hiện nay nhé!

  Thuốc Visiloton là thuốc gì?

  Thuốc nhỏ mắt Visiloton là dung dịch nhỏ mắt có dược chất chính Dexpanthenol, nó có công dụng kích thích tái tạo màng nhầy của mắt, trao đổi chất và kháng viêm.
  • Sản phẩm
  • Thông số
  Trong bài viết này, Tư Vấn Mắt xin được gửi tới các bạn một sản phẩm thuốc nhỏ mắt Visiloton. Đây là dung dịch nhỏ mắt có dược chất chính ...
  Thêm vào yêu thíchĐã thêm yêu thíchĐã xóa yêu thích 1
  Thêm vào so sánh
  Dạng bào chế

  Dung dịch

  Đơn vị tính

  Lọ

  Quy cách đóng gói

  Hộp

  Nước sản xuất

  Ukraina

  Thành phần thuốc nhỏ mắt Visiloton

  Mỗi ml Visiloton có chứa:
  thuốc nhỏ mắt Visiloton

  thuốc nhỏ mắt Visiloton 10ml

  Đặc tính của sản phẩm Visiloton

  thuốc mắt Visiloton

  thuốc nhỏ mắt Visiloton

  Công dụng thuốc nhỏ mắt Visiloton

  Đăng ký tư vấn

  Cảnh báo và thận trọng khi dùng thuốc Visiloton

  Tương tác thuốc khác

  Cách dùng thuốc nhỏ mắt Visiloton hiệu quả

  Bảo quản thuốc mắt Visiloton

  Thời hạn sử dụng thuốc Visiloton

  Nơi cung cấp thuốc visiloton giá rẻ nhất

  Đảm bảo chỉ có Tư Vấn Mắt với giá ưu đãi nhất từ nhà sản xuất.

  Chi phí vận chuyển

  Thuốc bổ mắt visiloton giá bao nhiêu?

  Chú ý
  • Thuốc này hiện có bán tại các nhà thuốc của bệnh viện trên toàn quốc. Tuy nhiên có sự khác biệt về giá. Để đặt mua sỉ và lẻ thuốc với giá ưu đãi tốt nhất (Đây là chương trình bản quyền thuộc TUVANMAT.COM), các bạn nên mua trực tiếp từ nhà sản xuất. Tuy nhiên các bạn sẽ không mua được vì số lượng các bạn mua là rất ít.
  • Vậy để được mua giá tốt thì lựa chọn tối ưu là mua qua kênh cộng tác viên TƯ VẤN MẮT CHẤM COM . Kênh cộng tác online duy nhất cho sản phẩm này. Khi gọi đến hotline đặt hàng hoặc được nhân viên gọi điện lại (lưu ý: đây là tương tác trực tiếp giữa bạn và nhà sản xuất, tư vấn mắt chỉ là cộng tác viên và có nhiệm vụ thỏa thuận với nhà cung cấp về % mà khách hàng được chiết khấu), các bạn chỉ cần cung cấp thông tin với nội dung “TÔI ĐẶT HÀNG QUA TƯ VẤN MẮT CHẤM COM” . Như vậy các bạn sẽ được ưu đãi như đã niêm yết.
  ĐỂ LẠI THÔNG TIN CỦA BẠN


   dat hang ngay

   Dung dịch nhỏ mắt Visiloton 10ml
   Thuốc nhỏ mắt Visiloton là dung dịch nhỏ mắt có dược chất chính Dexpanthenol, nó có công dụng kích thích tái tạo màng nhầy của mắt, trao đổi chất và kháng viêm.
   135.000₫
   Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Mục tiêu của TUVANMAT là cung cấp cho bạn thông tin về các loại thuốc dành cho mắt. Tuy nhiên, vì thuốc tương tác với mỗi người là khác nhau, do vậy chúng tôi không thể đảm bảo những thông tin này bao gồm tất cả các tương tác có thể. Thông tin này không thay thế cho lời khuyên của y tế. Bạn hãy nói chuyện với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn về các tương tác có thể xảy ra với tất cả các loại thuốc theo toa, các vitamin, thảo dược, chất bổ sung, và các loại thuốc kê đơn mà bạn đang dùng.
   Sản phẩm tương tự
   Đã thêm yêu thíchĐã xóa yêu thích 0
   Thêm vào so sánh
   thuốc visaid aloe unidose
   Deal
   3 năm trước

   Dung dịch nhỏ mắt Visaid Aloe

   390.000
   Visaid aloe là dung dịch nước mắt nhân tạo, giúp bôi trơn, có PH phù hợp với nước mắt sinh lý và không có chứa chất bảo quản với thành phần chính Aloe Vera, hypromellose và các chất điện giải thiết yếu của nước mắt.
   Đã thêm yêu thíchĐã xóa yêu thích 0
   Thêm vào so sánh
   avizor lacrifresh ocu-dry 0.20% unidose
   Deal
   Avizor Lacrifresh Ocu-Dry 0.20% Unidose là dung dịch nhỏ mắt có tác dụng bôi trơn và nhược trương nhẹ nhằm làm dịu các triệu chứng khô mắt mức độ nhẹ đến trung bình, tình trạng kích thích như ngứa mắt hay mỏi mắt do bụi, khói, thời tiết, điều hòa không khí, tiếp xúc với máy tính hoặc sử dụng kính áp tròng trong thời gian dài.
   Advertising
   Clearn Vision

   Hapanix

   dianol
   Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy suy nghĩ của bạn tại đây!

   Để lại một câu trả lời

   Tư Vấn Mắt Online Miễn Phí
   Logo
   So sánh sản phẩm
   • Total (0)
   So sánh
   0
   Shopping cart